New
Best Seller

หมอนขนเป็ดแท้ ที่ให้ความรู้สึกนุ่มเป็นพิเศษ ซึ่งประกอบไปด้วย ขนอกอ่อนเป็ดสีขาว White Duck Down (WDD) และ ขนอ่อนปีกเป็ดสีขาว White Duck Feather (WDF) ให้รู้สึกความนุ่มฟูสบายแบบธรรมชาติ และ รองรับน้ำหนักจากศีรษะสามารถรองรับสรีระส่วนคอ ศรีษะและไหล่ของผู้ใช้งานได้ดี

฿ 1,599 ฿ 1,599
฿ 1,299 ฿ 1,299 -19%
image
หมอนขนเป็ดแท้คืออะไร ?
  เป็นวัสดุธรรมชาติ จุดเด่นของหมอนขนเป็ดแท้ คือ ความนุ่มฟู และรองรับสรีระชองผู้นอนอย่างเหมาะสม ประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือ ขนส่วนปีก (Feather) และ ขนส่วนอก (Down)

 ขนส่วนอก (Down) จะมีลักษณะเป็นขนฟูๆ ปุย นุ้ม ไม่มีก้านอยู่ตรงกลาง จะให้ความรู้สึกนุ่ม สัมผัสที่อ่อนโยนและรองรับสรีระส่วนต้นคอ , บ่า และศรีษะของผู้นอนโดยตรง

   ขนส่วนปีก (Feather) จะมีลักษณะมีก้านโค้งอ่อนๆ อยู่ตรงกลางและขนบริเวณอยู่รอบ จะช่วยในการรองรับและยืดหยุ่นของคอผู้นอน ทำให้หมอนมีความแข็งแรงไม่ยวบเวลานอน  
image
นวัตกรรมโครงสร้าง 3 ชั้น
  นวัฒกรรมใหม่เปลี่ยนโครงสร้างทอสามชั้นให้ความรู้สึกที่นุ่มและแน่น ต่างจากหมอนในตลาดทั่วไป ซึ่งเป็นโครงสร้างชั้นเดียว ซึ่งจะเลือกได้เพียงแค่นุ่มหรือแน่น

 ส่วนบน (1) และล่าง (3) ประกอบขนส่วนอก (Down) จะให้ความรู้สึกที่นุ่มกับศรีษะ ตัวหมอนจะค่อยๆยุบตัวลงช้า เพ่ือรองรับนำหนักและสรีระ ส่วนศรีษะ

 ชั้นกลางจะประกอบไปด้วย ขนเป็ดส่วนปีก (Feather) ให้ความรู้สึกที่แน่น ไม่ยวบเวลานอน และรองรับความยืดหยุ่นของสรีระส่วนศรีษะของผู้นอน
image
ผ้าคอตต้อน Down Proof Grade ป้องกันไรฝุ่น 100%
ห่อหุ้มด้วยผ้าคอตต้อน Down proof ทอ 233 เส้นด้าน ตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว แย็บแบบตะเข็บคู่ เพื่อป้องการการฉีกขาดของหมอน


หมอนจะให้สัมผัสที่นุ่มและลื่น ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และ ไม่ทำให้เกิดการแพ้ ป้องกันไรฝุ่น 100% มีผลรับลองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น โรงพยาบาลศิริราช
image
ทำไมต้องหมอนขนเป็ดแท้ Everland
  หมอนจะค่อยยุบตัวลงสปริงตัวตัวหมอนอย่างช้าๆ เพื่อทำ เพื่อรองรับสรีระและน้ำหนักส่วนของคอ และ ศรีษะ เพื่อให้แนวศรีษะ มีลักษณะตรงกับกระดูกสันหลัง

  หมอนมีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้ โอบอุ้มส่วนโค้งเว้าของศรีษะและคอได้ดี และช่วยกระชับตั้งแต่บ่ายาวไปถึงศรีษะด้านหลัง เพื่อให้รับกับกระดูกสันหลังทำให้ตื่นมานั้นไม่ปวดคอ

 วัสดุผ้าชั้นนอกสามารถระบายอากาศและความชื้นได้เป็นอย่างดีช่วยป้องกันไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ 
image
ปัญหาการนอนหมอนเตี้ยและนุ่มเกินไป
  เวลานอนหมอนจะยุบลงทำให้แรงดันในหลอดเลือดสูง โดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง
 
  เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้า จะทำให้เกิดอาการมึนศีรษะ หน้าและหนังตาบวมและรู้สึกปวดหัว 
 
  ปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดอาการ ตกหมอน ปวดเคล็ดต้นคอ และหันลำบาก

image
ปัญหาการนอนหมอนแข็งและสูงเกินไป
  จะทำให้ส่วนของศีรษะสัมผัสกับหมอนน้อย บริเวณที่สัมผัสกับหมอนเลือดจะไหลเวียนไม่สะดวก และทำให้คอตั้งมากเกินไป

  เลือดไปเลี้ยงสมองไม่สะดวกซึ่งอาจทำให้เป็นโรคเกี่ยวกับข้อต่อกระดูกต้นคอทับหลอดเลือดและเส้นประสาท

  ทำให้เกิดอาการปวดต้นคอ ปวดหลัง หรือหลับไม่สนิท
image
ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้าคุณภาพระดับโลก
ผลิตผลิตภัณฑ์ของ Everland ทุกชิ้นผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน 100 ข้อ เกี่ยวกับสิ่งทอทั้งหลายอาจมีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology) (Oeko) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รับรอง ระดับโลกที่นานาชาติเชื่อมั่น และไว้วางใจ
image
สามารถดูรีวิวได้สไลด์ด้านล่าง หรือ คลิ๊กปุ่มเพื่อดูรีวิวเพิ่มเติม
ผ้าชั้นนอกกันไรฝุ่น
 
ผลิตภัณฑ์ Everland ทุกชิ้น (ผ้าชั้นนอกกันไรฝุ่น) ได้ผ่านการทดสอบและมีผลตรวจรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น รพ. ศิริราช ตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว
image
image
image
การันตีด้วยทะเบียน
พาณิชย์และอิเล็กทรอนิกส์
image
image
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้เพิ่มเติมตามช่องทางด้วนล่าง
Powered by MakeWebEasy.com