New

ท๊อปเปอร์ Everland สูตรนุ่มและแน่น หนาถึง 4 นิ้ว ให้ความรู้สึกนุ่ม ดั่งนอนบนปุยเมฆ ☁️ ตั้งแต่วินาทีแรก ที่ล้มตัวลงนอน

฿ 2,199 ฿ 2,199
฿ 2,099 ฿ 2,099 -5%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

image
 
เส้นใย Hallow Fiber / ขนเป็ดเทียม
Hallow Fiber หรือขนเป็ดเทียม เป็นเส้นใยที่มีแกนกลางเป็นรูตรงกลางภายในตลอด ทำให้มีน้ำหนักเบาและคืนตัวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเส้นใยมีเนื้อโพลิเมอร์อยู่รอบนอก และทำให้เส้นใยนั้นมีขนาดเล็กที่สุด เท่าที่เทคโนโลยีเครื่องนอนในปัจจุบันจะทำได้ จึงทำให้ท๊อปเปอร์สามารถรับน้ำหนักและถ่ายเทน้ำหนักได้มากกว่าท๊อปเปอร์ที่ทำมีเส้นใยชนิดอื่น พร้อมกับให้ความรู้สึกนุ่มและฟูกว่าเส้นใยชนิดอื่น
 
เส้นใย Hallow Fiber สามารถผลิตได้หลายเทคนิค เช่น การปั่นเปียก (wet spinning) การปั่นแห้ง (dry spinning) และการปั่นหลอม (melt spining) โดยสารละลายโพลิเมอร์หรือโพลิเมอร์หลอมเหลวจะถูกฉีดผ่านหัวฉีดเส้นใย ทออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้เส้นใยมีรูกลวงตามลักษณะที่ต้องการ
image
  
เนื้อผ้า Microfiber Softex
 
ผ้าชั้นนอกของท๊อปเปอร์จะเป็นเนื้อผ้า Microfiber เป็นผ้าที่มีเส้นใยคุณภาพเส้นใยสังเคราะห์นาโนเทคโนโลยี ละเอียดกว่าเส้นใยธรรมชาติ 7-10 เท่า ทำให้ท๊อปเปอร์ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นและระบายอากาศได้ดี ไม่เหม็นอับชื้นเหมือนท๊อปเปอร์ทั่วไป อีกทั้งยังปราศจากฝุ่นผงโปรตีนอันเป็นที่มาของไรฝุ่น
100% มีผลรับลองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น โรงพยาบาลศิริราช
 
ไมโครไฟเบอร์สร้างจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์และโพลีเอไมด์ (Polyamide) โดยใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์เป็นโครงสร้างหลักและเส้นใยโพลีเอไมด์เข้ามาช่วยเพิ่มคุณสมบัติให้มันมีความอ่อนนุ่มและระบายอากาศได้ดี
image
การเย็บแบบโครงสร้าง 3 มิติ
เป็นเทคโนโลยีการปักเย็บแบบใหม่ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าตัวเส้นใย Hallow Fiber หรือขนเป็ดเทียม กระจายตัวในปริมาณเท่าๆกันในทุกพื้นทีของท๊อปเปอร์

การเย็บแบบ 3 มิติจะช่วยในการสลายและกระจายแรงกดทับ ของระบบเส้นประสาทและกล้ามเนื้อ และช่วยช่วยจัดเรียงแนว กระดูกสันหลังผ่านการปรับรูปทรง ตามสรีระ ลดอาการปวดหลัง ปวดเอว จากการนอน
image
ทำไมต้องท๊อปเปอร์ Everland

 ท๊อปเปอร์จะยุบตัวลงเพื่อสลายและกระจายแรงกดทับจากผู้นอนและทำการสปริงตัวขึ้นมาอย่างช้า เพื่อช่วย รองรับและปรับตัวตามสรีระของผู้นอนแต่ละคน เพื่อลดอาการปวดเมื่อย ปวดหลัง และปวดเอวจากการนอน

 ท๊อปเปอร์จะให้สัมผัสที่นุ่มสบาย โอบอุ้มส่วนโค้งและเว้าของร่างกาย และจะช่วยพยุงและจัดเรียงแนวกระดูกสันหลังของผู้นอนให้เป็นแนวตรง

 ผ้าชั้นนอกระบายอากาศและความชื้นไดดีช่วยป้องกันไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้้ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
image
ปัญหาที่นอนแข็งหรือนุ่มเกินไป ( ที่นอนหมดสภาพ)
 ที่นอนแข็งเกินไปจะไม่สามารถโอบรับส่วนโค้งและเว้าของร่ายกายได้และทำให้เกิดแรงกดทับกล้ามเนื้อและกระดูกสันหลัง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการปวดหลัง ไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคกระดูกสันหลัง
 
 ที่นอนที่นุ่มหรือเป็นแอ่ง จะทำให้เกิดช่องว่างตามสรีระของร่างกาย บริเวณไหล่ หลัง สะโพกและอื่นๆ ทำให้แนวกระดูกสันหลัง ไม่จมลงไปตามน้ำหนักของผู้นอน ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหลักของอาการปวดหลัง ปวดเมื่อยตามตัว
image
มาพร้อมความหนา 3.5 - 4 นิ้ว
ท๊อปเปอร์ Everland ทุกขนาดจะมีความหนา โดยประมาณที่ 3.5-4 นิ้ว จะช่วยรองรับสรีระของผู้นอนได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า
image
ปูทับกับบนเตียงหรือปูนอนบนพื้นได้เลย
สามารถนำท๊อปเปอร์ใช้เสริมที่นอน หรือ ปูนอนกับพื้น ได้เลย เพื่อช่วยลดอาการปวดหลัง และ ปวดเมื่อยร่างกาย และช่วยรักษาระดับความสมดุลให้กับการนอน และเพื่อความนุ่มสบาย
\
image
ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้าคุณภาพระดับโลก
ผลิตผลิตภัณฑ์ของ Everland ทุกชิ้นผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน 100 ข้อ เกี่ยวกับสิ่งทอทั้งหลายอาจมีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology) (Oeko) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รับรอง ระดับโลกที่นานาชาติเชื่อมั่น และไว้วางใจ
image
สามารถดูรีวิวได้สไลด์ด้านล่าง หรือ คลิ๊กปุ่มเพื่อดูรีวิวเพิ่มเติม
ผ้าชั้นนอกกันไรฝุ่น

ผลิตภัณฑ์ Everland ทุกชิ้น (ผ้าชั้นนอกกันไรฝุ่น) ได้ผ่านการทดสอบและมีผลตรวจรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น รพ. ศิริราช
image
image
image
การันตีด้วยทะเบียน
พาณิชย์และอิเล็กทรอนิกส์
image
image
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้เพิ่มเติมตามช่องทางด้วนล่าง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้