คำถามที่พบบ่อย

ท๊อปเปอร์

ประมาณ 3-5 ปี แล้วแต่การใช้งาน และการดูแลรักษา อย่างไรก็ตาม สามารถนำท๊อปเปอร์ไปตากแดดบ่อย ทุกๆ 1 เดือนเพื่อช่วยให้เส้นใยฟู และขยายอายุของท๊อปเปอร์ได้ จำนวนปีที่กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น อาจจะใช้งานได้มากกว่าจำนวนปีที่กล่าวไปข้างต้น

ไมโครไฟเบอร์สร้างจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์และโพลีเอไมด์ (Polyamide) โดยใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์เป็นโครงสร้างหลักและเส้นใยโพลีเอไมด์เข้ามาช่วยเพิ่มคุณสมบัติให้มันมีความอ่อนนุ่มและระบายอากาศได้ดี ไม่เหม็นอับชื้น อีกทั้งยังปราศจากฝุ่นผงโปรตีนอันเป็นที่มาของไรฝุ่น แถมป้องกันไรฝุ่น ผลตรวจรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น รพ. ศิริราช

เป็นเส้นใย Hallow Fiber เป็นเส้นใยที่มีแกนกลางเป็นรูตรงกลางภายในตลอด และมีเนื้อโพลิเมอร์คลุมอยู่รอบนอกทำให้เส้นใยนั้นมีขนาดเล็กที่สุด เท่าที่เทคโนโลยีเครื่องนอนในปัจจุบันจะทำได้ จึงทำให้สามารถรับน้ำหนักและถ่ายเทน้ำหนักได้มากกว่าเส้นใยชนิดอื่น พร้อมกับให้ความรู้สึกนุ่มและฟูกว่าเส้นใยชนิดอื่น

Topper หรือที่เรียกว่า แผ่นรองนอน แผ่นรองที่นอน โดยปกติจะใช้ปูทับบนฟูกที่นอน หรือจะใช้ปูนอนกับพื้นก็ได้เช่นกัน มีจุดประสงค์ในการทับที่นอนอีกชั้นหนึ่ง เพื่อเพิ่มความนุ่ม ความสบายมากขึ้น ที่จะช่วยรองรับอวัยวะหรือสรีระร่างกายของผู้นอน โดยทั่วไป Topper จะมีความหนาอยู่ระหว่าง 1 - 4 นิ้ว

หมอน

เป็นผ้า ผ้าฝ้ายแท้ หรือ Cotton down proof grade 100% เป็นผ้าที่มาส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด นำมาปั่นม้วนเป็นเส้นด้าย ตัวเส้นด้ายจึงให้สัมผัสที่นุ่ม ช่วยระบายอากาศได้ดี และ ไม่ทำให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง แถมป้องกันไรฝุ่น ผลตรวจรับรองจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น รพ. ศิริราช

เป็นที่รู้กันดีว่าหมอนขนเป็ดเป็นหมอนชนิดที่นุ่มที่สุดในโลกของหมอน โดยจะให้ความรู้สึกที่นอนและไรแรงต้าน และหมอน Everland มาพร้อม Everland โครงสร้างหมอน ทอสามชั้น แตกต่างจากหมอนในตลาดทั่วไป จะให้ความรู้สึก นุ่มแน่น ไม่เตี้ยไม่สูง กำลังดี คืนตัวได้ดีมาก โอบรองรับสรีระตามน้ำหนักและรูปทรงของศรีษะ ต้นคอ และไหล่ ไม่กดทับเส้นเลือดบนศรีษะ ทำให้ไม่รู้สึกปวดเมื่อย หรือ อาการปวดคอจากการนอนตกหมอน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้